Đau đì dưới

#các_mom_tư_vấn chào các mom . Có ai 3 tháng cuối mà bị đau đì dưới lâu lâu nhói đau . Và mắc vệ sinh mà đi thì k có để mà đi . Ngủ thì giật mình hoài , xương sống lưng nằm lên giường cảm giác như k vô khớp . Có mom nào kinh nghiệm chia sẻ e vs ạ

6 Các câu trả lời

Thường thì bầu ai cũng phải gặp một vài cơn đau nhức, mom nhờ Ck massa , ngâm chân , kê gối, tập thể dục nhẹ nhàng, uống đủ 2 lít nước mỗi ngày,ăn uống lành mạnh nhiều vitamin và khoáng chất. Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

Đau nhức là bth mom ơi, em bé to rồi chèn xuônngs bàng quang nên dễ nghe mắc tè vậy đó mom ạ. Mom ngủ kê nhiều gối lên, nằm tư thế nào mom nghe dễ chịu nhất nha

bầu lớn nên hay đau nhức, m cố gắng nè. m kê gối, nằm sao cho m thoải mái là đc

bầu nên hay đau nhức lắm m ạ m tập yoga bầu xem đỡ k nhé

kê gối dưới lưng cho dễ chịu m

có nha m, hầu như ai cũng bị