Bị bệnh nấm pk sao khó chữa quá vậy các mom ơi mh đi khám rồi chữa trị mà cứ bị trở lại mh bầu 34w

9 Các câu trả lời

m đun lá trầu không hay lá ổi hay lá chè xanh đun sôi lên rồi xông phải bốc hôi thì mới có tác dụng nha m .xông ít 2 lần 1 ngày m ạ dùng thêm dung dịch vệ sinh dành cho bà bầu nữa bầu bì thay đổi nội tiết tố nên khó khỏi lắm m thi thoảng bs có kê thuốc đặt nữa ý

2y ago

chỉ đỡ thôi mom ngừng mấy hôm là lại bị chỉ khi nào m đẻ xong mới hết

Phụ sản tw chào đón m. Mình khám và điều trị 1 lần là thấy khỏi à. Và m cần phải mặc quần rộng thoáng, sấy khô trước khi mặc nhé

m nên đi khám ở bv lớn xem sao bs sez có pp điều trị triệt để

Mình ko rõ vấn đề này, đẩy bài cho Mom

rửa nước lá trầu không hàng ngày m ạ

2y ago

không có tác dụng gì luôn mom ak

em k bị nên k giúp được m rồi..

đi khám chỗ khác thử m

m đi khám chỗ khác xem

đổi bsi mom