Có mom nào giống e ko bầu mà thích ăn ngọt ,ko thích ăn chua chắc con trai rồi các mom

11 Các câu trả lời

Nói chung hên xui ak Mom... Mình thì thik ăn ngọt mà con trai thiệt. Nhưng e ck nhà mình cũng ăn ngọt ko mà con gái nè..SÂ là chính xác Mom nha

Ngọt hay chua không liên quan đến giới tính thai nhi mom nhé. Như mình nghén ngọt là con gái còn nghén chua lại là con trai đó

nghén vị gì k nói lên giới tính con m.. cũng tuỳ cơ địa thôi à.. em bầu 2 lần đều thèm ngọt mà bé trai bé gái nè..

mình bầu ăn nguyên chua mà bé trai nè ,nghén j k liên quan đến gtinh bé đâu m

cái này ko chắc nha m. Nghén cái gì ko nói lên giới tính bé đâu

ngén ngọt hay chua thì cjngx không đoán được trai hay gái đâu p

Ko liên quan đâu m ơi. E bầu thèm ngọt đây mà ra con gái nè m

hên xui nha m , chỉ có siêu âm là chuẩn nhất

này hên xui thôi m, siêu âm mới rõ nha m

mk kug chỉ toàn ăn ngọt.. mà gái nè m