Các mom cho e hỏi bầu mà tiêm vắc xin covid giữa 2 mũi khoảng cách là bao lâu ạ?

10 Các câu trả lời

tầm 3-4 tuần tuỳ loại vaccine m nhé.. lâu hơn cũng được nhưng sớm quá là k được nhé m..

pfize or Mordena thì 1 tháng vero cell 1 tháng astra thì từ 6-8 tuần

Mình ko rõ vấn đề này, đẩy bài cho Mom

mình nghĩ tùy vào loại vắc xin nữa m ạ

mình tiêm vaccine Pfizer thì cách nhau tầm 1 tháng

2y ago

mình mũi 1 astra nhưng mũi 2 có khi lại tiêm pfizer ạ

1 tháng nha mom . pfire cjachs nhau 21 ngày.

m hỏi chỗ tiêm cho chắc nè, mình k rõ nữa

2y ago

dạ.kiểu y tá thì bảo tiêm còn người nhập thông tin thì lại bảo chưa đc tiêm ạ.e tiêm mũi đầu cũng đc hơn 1 tháng r

m tiêm mũi gì á , tùy loại vacxin nữa

2y ago

e k bầu là cách 2 tháng nè , còn mũi 3 thì cách mũi 2, 3 tháng nha

hỏi chỗ tiêm xem m

minh cach 21 ngay