Các mon cho em hoi la an gi uong gi đê co sưa ve nhiêu vay các mon ai biet thi xin Cho em biet. Voi

7 Các câu trả lời

m uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho bé mút ti thường xuyên nè. m có thể vào mục công thức của app tham khảo món ăn lợi sữa nè

uống ngày 3-4l nước ấm, sữa ấm, ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi nhiều, cho bú nhiều cả khi ko có sữa để kích thích sữa về m nhé

ăn uống đầy đủ các chất,nghỉ ngơi hợp lý,cho bé ti nhiều,uống nhiều nước ấm mom ạ

ăn uống đầy đủ , uống nhiều nước ấm ,sữa ấm

ăn uống đủ chất, uống nhiều nước ấm, sữa ấm..

cam ơn

Quan tâm

2y ago

cam ơn các mon