Con e được 25d uống sctht. Mấy ngày nay bị như vậy e lo qá. K biết là bị rôm hay bị dị ứng sữa đạm bò nữa ạ

10 Các câu trả lời

nếu chỉ mấy ngày nay mới bị thì rôm sảy thôi m.. m mặc thoáng mát cho bé, tắm nước lá trà xanh, khổ qua.. bôi kem hăm cho bé xem m..

rôm sẩy đó mom , mom mặc đồ thoáng mát cho bé tránh để bé đổ mồ hôi, nẤu nước lá tắm cho bé

có thể là bị rôm sảy,m đừng ủ bé kín quá, tắm nước lá chè, lá khế cho bé

m tắm cho bé bằng nc lá chè hoặc lá khế chua xem đỡ k

muốn biết dị ứng hay k m phải cho bé đi bv xét nghiệm

nếu sữa mới dùng thì có thể do sữa ạ

cho bé đi kiểm tra như thế nào mom nhé

đây là bị rôm sảy do nóng thôi m ạ

mom ngưng sữa mấy hum xem sao

Cho bé đi kt xem.ntn Mom nhé