Các mom cho mình hỏi bé bị lên sởi thì chữa như thế nào nào a. Vì dịch lên không dám cho con đi vviệ

10 Các câu trả lời

này phải đi viện khám mới biết phải sởi hay k còn lấy thuốc cho con uống chứ m.. là gì còn cách nào nữa, dịch nên bv k đông đâu, vô bv test âm tính ngta mới cho vào nè..

phải đi bệnh viện kiểm tra nè mom, bác sĩ khám xem bị gì r bác kê thuốc á

phải cho đi viện m nhé, để lâu sởi lên ở ruột là nguy hiểm m ạ

Cho bé đi viện chứ sao lại tự ý dùng thuốc vậy mon

nên đi viện m nhé k nên tự í điều trị

vẫn nên đưa con đi khám nè m

đến viện cho bs kt í mom.

bệnh mùa này khổ ghê m nhi

Phải đi bv kiểm tra nha Mom

nên đi bệnh viện mom nhé