E chào các mom.Mom cho e hỏi chích ngừa covid có bị mất sữa k ạ.E xin giấy chich ng ta nói mất sua

5 Các câu trả lời

tùy người m nhé, như t là ko mất sữa, nhưng có nhiều người giảm sữa nhé, m nên vắt sữa trữ sẵn rồi mới tiêm

3y ago

t vẫn cho bú bình thường và thấy bé chỉ hơi quấy khóc chút thôi nhé, kháng thể theo sữa mẹ nên con cũng sẽ có kháng thể luôn

tuỳ ng m.. có ng k sao nhưng có ng bị giảm sữa ý..

Mình ko rõ vấn đề này, đẩy bài cho Mom

này tùy mỗi người á m. mình thì k bị nè

3y ago

mom chích r à,mình thì sanh bé 1 tháng định chích ng ta nói chích vào mất sữa.Giờ cty nói chích mới đi làm dc,bé mới 4 tháng à,sợ chích mất sữa quá mom

mình tiêm 2 mũi rồi vẫn bt m nhé