Dấu hiệu viêm phổi là sao vậy m.n. Bụng bé nhà e lúc thở thấy lõm một chút. Ngoài ra k có j hết..

Dấu hiệu viêm phổi là sao vậy m.n.
Bụng bé nhà e lúc thở thấy lõm một chút. Ngoài ra k có j hết..
12 Các câu trả lời

Trc con mình cũng vậy, ko sao Mom nhé. Bé ko sốt cao, quấy khóc, bỏ bú thì ko sao nha

kéo đàm nhiều là dấu hiệu đầu tiên nên cho đi khám uống thuốc 7 ngày

viêm phổi phải khó thở, sốt m nhé. Bé nào thở cũng hơi hóp bụng thôi

2y ago

vậy mà ngta nói. lõm ở ngực khi thở là dấu hiệu viêm phổi. e lo hết sức

Bé thở khò khè, kiểu thở dóc. Ngực nv bé nào cũng v

bt mom ạ,nếu bé quấy khóc,bỏ bú thì mới lo nhé

k sao đâu m.. sốt, ho, khó thở mới sợ nè..

bình thường mà mom đừng lo nè ,

lo thì cho bé đi khám thôi m

thở hóp bụng là bt mà mom

khi thở hóp bụng bt mà m

2y ago

có ng bảo thở lõm ở bụng là dấu hiệu viêm phổi. e cũng hơi lo