Mẹ ck e bảo 5 tháng mới cho ăn dặm. Vậy có trễ quá k. E định 4 tháng cho bé ăn rồi..

13 Các câu trả lời

6 tháng mới nên ăn m.. mẹ ck m là muốn tốt cho bé thôi, em thấy mấy mẹ ck khác đều bắt cháu ăn sớm ấy.. m làm mẹ rồi thì nên tìm hiểu nhiều hơn, nuôi con theo khoa học hơn 1 chút nha..

6th mới cho bé ăn m ơi. ăn sớm k tốt cho hệ tiêu hóa của bé, sau này bé dễ biếng ăn lắm

6 tháng là thời kì chuẩn nhất m ạ mom nên google tìm hiểu thêm về các bé nhé

5m tập cho con ăn,6m ăn là thời gian chuẩn nhất m nhé

6 tháng rồi cho ăn mom ơi , ăn sớm không tốt đâu

5thg thì tập ăn ít thôi chứ 6thg mới ăn đó mom

6 tháng là đúng chuẩn nè m. 5 tháng mà trễ gì

5 tháng thì mom tập cho ăn từ từ đc rồi mom

6 tháng lận m ơi. có người để tới 7 tháng

6th cho bé ăn là tốt nhất nha Mom