Có m nào dùng phễu hứng sữa chưa cho e xin ít review với? Nó có hút được k hay chỉ hứng được thôi ạ

9 Các câu trả lời

Mình dùng rồi, phễu silicol thì dùng okeka lắm, cũng hút được sữa nữa l, con so với máy hút thì đương nhiên ko bằng r, dùng rất tiện nhé b, nên mua nha. Mua trên shopee đó b, nếu b có nhiều sữa thì cứ dùng phễu thôi ko cần mua máy hút sữa tốn kém, máy hút theo cách giờ, thông tia, hoặc sữa nhiều hút cấp đông

Phễu hứng là hứng thôi mom, hút fai là máy hút sữa mom ạ

2y ago

Hâh hút đc thì ko ai mua mhs nữa lun mom

Mình chưa, đẩy bài cho Mom

Chua. Đẩy bài cho mom

mình thì chưa dùng

em chưa dùng m..

mình chưa

a