Cả nhà cho e hỏi, bé 8 ngày tuổi cứ vặn mình khóc hoài. Có cách nào chỉ e giúp ạ. E cảm ơn.

13 Các câu trả lời

Trẻ sơ sinh vặn mình là bt nha mom, mom cho bé mặc đồ thoáng mát, quấn chũn cho bé hoặc chèn gối cho bé ngủ ngon nhé

trẻ ss vặn mình là bthg m ạ qua 3m sẽ tự hết m bổ sung d3 tắm nắng hàng ngày cho bé nhé

bé sơ sinh vặn mình bt nè m. m tắm nắng buổi sáng, bổ sung vitamin d3 cho bé

trẻ sơ sinh vặn mình là bình thường nha mom,qua 3 tháng sẽ hết thôi

Bé chưa quen mt ngoài bụng mẹ, mom quấn con lại cho con ngủ ngon nha

bình thường nha m , lúc bé ngủ m quấn cho bé ngủ ngon nha

bé sơ sinh nào cũng vậy mom ơi, mom bổ sung D3 cho bé nha

Bé trong tháng vậy đó M ơi. M bổ sung D3 đầy đủ cho con nha

3y ago

vâng cảm ơn M nhiều 🙂

Trẻ sơ sinh vặn mình là bình thường mom ơi

bạn nên chèn gối để bé k bị vặn mik nha