Các m có m nào đang có bầu mà bị nhức chân không

9 Các câu trả lời

Ai cũng vậy mom ạ. Mình nhìu khi đang đêm nhức quá đạp ck dậy bóp. Gắng tranh thủ tận hưởng chứ sinh xong thành nô tì mom ạ 🤣

nhức 2 đầu gối ghê lắm. mà sáng nào mình cũng tập thể dục nhẹ nhàng cho xương chậu, nên thấy khỏe khỏe chút.

có nha mom, bầu hầu như đều vậy mom bổ sung canxi , ăn hải sản như tôm cua vào và nói ck xoa bóp cho dễ chịu nha

Ai cũng Vậy m nhé. M xoa bóp, ngâm chân nước ấm sẽ dễ chịu

tuy vao cơ the moi nguoi mom.minh bau be t2 no ngua minh suốt

m hạn chế đứng lâu, xoa bóp cho đỡ nhức mỏi..

ngâm chân nước ấm, matxa là đỡ mom ạ

ngâm chân nước ấm, matxa là đỡ m ạ

m xoa bóp cho đỡ nè