Mom nào dùng cái này sau sinh rồi cho em ý kiến với ạ em dùng nhìu loại vs mà vẫn ko hết dịch.

21 Các câu trả lời

hay do mom bị viêm nhiễm ùi, mom xem nếu dịch có mùi thì nên đi khám mom à. còn nếu sản dịch thì có người nhanh người lâu hết mom à

E chưa dùng loại này mom nhưng bị dịch nhiều thì đi khám á mom chứ ddvs chỉ hỗ trợ làm sạch vùng kín thôi nè

sản dịch sau sinh thì có khi cả tháng hoặc hơn tháng mới hết nha mom, cái này chỉ vệ sinh sạch sẽ thôi

mk đang dùng nhưng loại này nó chỉ là dung dịch vệ sinh thôi nó k giúp hết dịch được đâu ạ

cái này chỉ để vệ sinh thôi chứ làm sao có tác dụng hết dịch đc m

mom nói sản dịch hay sao mom, sau sinh cả tháng rưỡi mới hết là bth mà

Dùng nước trầu không hoặc batadine pha loãng để vệ sinh âm đạo m ạ

mình chưa dùng nhưng sau sinh sản dịch phải cả tháng mới hết đó mom

Mình không dùng loại này, đẩy bài cho mom

mình chưa dùng, đẩy bài cho m