Các mom ơi cho e hỏi. Em bầu hơn 7 tuần ,e bị tụ dịch thì phải lm j cho hết ạ. e lo quá

8 Các câu trả lời

Đi bsi kê đơn rồi hả mom. Mom nghỉ ở nhà dưỡng thai đi, bth trở lại đã rồi hẵng làm việc nhé

bs k tư vấn thêm gì à m mk chưa bị nên đẩy mạnh bài cho m chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

3y ago

dạ e cảm ơn ạ . e nằm viện hơn tuần chưa khỏi nhưng bs cho về hẹn 2 tuần sau khám lại ạ

Mom đi khám nhờ bác sĩ tư vấn nè. Mom nên nghỉ ngơi nhiều và hạn chế đi lại nhé

3y ago

Vậy thì mom nên nghỉ ngơi nhiều hơn, hạn chế đi lại và vận động nhẹ nhàng nè

mom nghỉ ngơi nhiều và theo hướng dẫn của bs thôi mom

nằm nghỉ ngơi nhiều, hạn chế đi lại m..

mom đi khám nhờ bác sĩ tư vấn nè

nằm nghỉ ngơi nhiều nha m

đi khám nhờ bs tư vấn nè m

3y ago

dạ e c ơn m