MN ơi s mình bâu mà khô miệng wa, tham chí uống nước mà no lun mà vân khô miệng, k pk bị j lun,

12 Các câu trả lời

mom có ăn j mặn ko. bầu thay đổi trong ng nhiều, nóng nực nên khát nước dữ nữa đó. thử uống nc mát mát xem mom, nước mía nước dừa đó

3y ago

mình chỉ cảm thấy khô vào pủi tối thui à, khô đến mức mà khó chịu trong ng lun á, mình cuq mới 10 tuần mấy à, k dám uống nuoc dua

chắc do bầu nên thay đổi đó mom. mom ăn nhạt đừng ăn mặn, uống nhiều nước và ăn đồ mát vào

3y ago

mình cuq ăn mặn á, mà s chỉ khô mieq vào bủi tối à, khô lắm lun, khó chịu trong ng lắm với lại kèm theo nghẹt mũi, và nhức đầu nua, k pk bị j nữa nè m ui

hay trời trở lạnh nên mới bị vậy ? chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

3y ago

cám ơn mom nhé

m uống nước thôi, tối mh cũng hay cảm giác khô miệng ấy

3y ago

mh cũng v ak m, môi dính luôn mà,

m uống nhiều nước lọc, nước cam, ăn nhạt thôi nè

3y ago

cám ơn m nhé

hạn chế đồ nóng cay mặn ăn nhiều đồ mát ...

3y ago

cám ơn mom nè

Mom bổ sung vitamin C, trái cây vào nè

mom uống nhiều nước lọc,nước cam nhé

3y ago

cám ơn m nè

ăn nhạt, kiêng thức ăn cay nóng m nhé

3y ago

s mình chỉ cảm thây khô vào bủi tối k à, khô đên mức mà khó mở mieq lun á, khó chịu lắm m ui

ăn nhạt, kiêng cay nóng mom nhé