Áp lực cân nặng, có mom nào giống mình k. 3m20d 6kg3 mà lúc nào cũng chê nhỏ

20 Các câu trả lời

mẹ chồng t từng chê con t còi, chê nhiều lần còn mỉa mai, t bảo : con nuôi con chứ không phải nuôi lợn mà cần béo để lấy thịt bà ạ. Vậy là từ đấy bà im như cái núi lửa ngừng hoạt động ấy. Ko nói thẳng thì sẽ phiền phức về sau m ạ.

3y ago

🤣🤣

nuôi con ma áp lực cân nặng k tôt cho bé đâu mom. dưới 2t phát triển chu vi vong đầu với chiều cao la tôt hơn. be mom z la chuẩn wa chuẩn rui ai chê tán vỡ mỏ.

4m đc 6kg là bt mà mom .các bà cứ so sánh đứa này vs đứa to bự chả nói bé .miễn sao bé khoẻ mạnh là đc

cân nặng của bé vậy là bthg mà m đừng đặt nặng vấn đề cân nặng quá bé khỏe chơi ngoan là đc

Nếu mún chê nta có nhìu cách chê Mom ạ. Con mình khỏe là ok. Còn kệ cha con nhà chúng ló 🤣🤣🤣

bé m z là đc rồi. kệ họ đi m, con mình khỏe mạnh là đc. sống sao cho vừa lòng hết đc,

v còn chê gì.. á hụ hụ.. muốn mập thì bảo họ mua heo về mà thúc nhé..🥴🥴

con khỏe là được rồi, to như voi mà nhìn ngu người thì to làm gì

chời chơi vậy mà chê nhỏ. muốn bao nhiêu kí mới vừa lòng.

vậy đc rồi mom, nuôi con chứ có nuôi heo đâu mà cần mập