Trong nhóm mình có mom nào bị nổi mụn nước mà điều trị khỏi chưa ạ. Cho em xin ít kinh nghiệm với ạ.

2 Các câu trả lời

Mom đang bầu thì vậy thôi à, nội tiết tố thay đổi nên có khi tắc lỗ chân lông và ngứa thôi. Ko chữa j hết đâu mom ơi

3y ago

Bầu thì ai cũng nóng trong người hết mom, nhiệt độ 2 người lận mà. Ko sao đâu mom

mình có bị.nhưng mình bôi thuần mộc của con thấy hết nè m.m thử mua 1 tuýp về xem.

3y ago

bôi ngoài da thôi m.ko phải mình dùng để uống mà vào bé được nha m.