Có m nào thai 15w bị giật giật âm đạo giống mìh k ạ.mìh thỉh thoảng bị cục ở gần mu và cứg bụg nua

4 Các câu trả lời

vì các cơ của mình đang giãn dần ra theo việc bé phát triển nên m có cảm giác ấy nè.còn nếu lo lắng thì 6w m có thể đi siêu âm để biết giới tính bé.rồi tiện thể m hỏi bs luôn nè

3y ago

vâng m.cục ấy thì mình cũng ko rõ lắm.nên ko dám đoán là bị gì.hi.m đi khám cho yên tâm nha

cơ thể đang giãn nở đó mom,nếu đau nhiều thì nên đi khám mom ạ

3y ago

mjh thi dau song thoíong lại dau song lai thoi song lai dau song lại thoi.cu the ltuc may hom roi

các cơ đang giãn nở nên m cảm giác vậy thôi

3y ago

nồi hẳn 1 cục thù lù cứng ở gần mu mà hơi đau đau m ak

cứng bụng bất thg nên đi khám m ạ

3y ago

mjh chỉ khi nam ngua may bi nhưg mà lại tức dai dẳg m ak.