Mấy m cho e hỏi mặt con e bị nổi những mụn li ti như v là bị gì v ạ? Bé nhà e đc gần 2 tháng rồi

21 Các câu trả lời

Bé nóng quá nên nổi đó mom. Cho bé mặc thoáng mát vào mom, để ý con bú mà đổ mồ hôi sau gáy thì bật quạt hay máy lạnh cho mát con mom nha

mom mặc thoáng mát cho bé, nấu nước chè xanh, mướp đắng tắm hàng ngày cho bé nha mom

Bé bị nóng quá rồi mom nấu nước lá chè xanh, mướp đắng tắm cho bé nhé

bé bị nóng rồi m m tắm lá chè hoặc mướp đắng kinh giới cho bé nhé

bé bị nóng quá đó m. m tắm nước lá chè, lá khế, lá khổ qua cho bé nè

3y ago

Dạ e cảm ơn m

Trước bé m cũng vay m tắm muối tắm thảo dược cho bé la hêt

bé bị nóng quá nè m ơi.m cho bé tắm nước lá chè xem sao nha

mom tắm trà xanh xong r bôi yousun rau má tằm 4 ngày là hết

Bé bị như vậy m tắm muối tắm thảo dược cho bé het

bé nóng quá thôi m,tắm nước lá chè hay khế cho con