Cu nhà mình dk 20d mà càng ngày càng ít ngủ cứ vặn vẹo người các kiểu k ngủ cả ngày lẫn đêm e rầu quá các mom ạ

8 Các câu trả lời

mom kiểm tra xem bé có đói, nóng hoặc lạnh quá k mom, kiểm tra bỉm tã bé nữa đồ áo phải đặt riêng ra, phơi chỗ thoáng mát kẻo bụi bặm

3y ago

Mình kiểm tra cả roy mom ạ mà bé vẫn tế ý

m kiểm tra lại, bé phải có chỗ khó chịu mới như vậy nhé, đừng để con đói, nóng m nhé

Bé nào cũng vặn cả, mom bổ sung d3 cho bé. Buổi sáng nắng sớm nên mang bé ra phơi 10p

m kt xem bé có bị khó chịu chỗ nào k, có đói k, có nóng hay tả bỉm có dơ k nè

Bé vặn mình sinh lí thôi ko sao đâu mom, quấn cho bé đỡ vặn nha mom

còn bé nên bé nào cũng vậy đó mom

đứa nào cũng vặn mình vậy mom ạ

nuôi con nhỏ mệt v ak m