Bé nhà e nay được 5m rồi. Nay e thấy bé bị như này. Các m cho e hỏi là bé bị gì vậy ạ? Và làm cách nào để mất ko ạ?

25 Các câu trả lời

Nhìn giống vảy cbi lên cứt trâu đó mom. Mom bôi dầu dừa hoặc dầu hay massage cho bé đó, bôi r xoa nhẹ nhàng cho bé, cho nó bong ra r đi tắm gội cho bé mom

giống như bị gàu hay là cứt trâu nè m.giờ nên ngừng sùng dầu gội và bôi 1 chút dầu dừa và làm sạch lại sau 20p nha m

E c.ơn các mom ạ. Nay e xoa dầu dừa cho bé thì thấy mất rồi ạ!!

Boi dầu dừa trước khi tắm cho bé 15p sẽ trôi sạch thôi mom

giống như vẩy gàu mom ạ,mom gội quả chanh cho bé xem sao mom

cứt trâu đó m m gội Jonson's baby cho bé vài bữa là ht nè

m. xoa dầu dừa 30p. rồi gội lại bằng nước sạch nè

ngưng sữa tắm gội lại mom, nấu bồ kết gội cho bé

mom nấu nước chè xanh hoặc bồ kết gội cho bé nha

m xoa dầu dừa 15-30p trước khi gội đầu bé nha..