Sau khi sinh bao nhiêu lâu thì co kinh nguyệt trở lại

Các mom thông thái cho em hỏi sau sinh bao nhiêu lâu thì mới có kinh nguyệt vậy ak em sinh bé đk 6m rồi mà vẫn chưa thấy có dấu hiệu có kinh nguyệt lại ak

21 Các câu trả lời

có ng thì 1 tháng, có ng vài tháng, có ng cả năm lận. riêng mình thì bầu tập đầu tới cả năm lận. thôi bú bé r mà vẫn chưa có kinh đến khi qua thôi nôi đc 2-3 tháng là có kinh dần dần và ts giờ. nhưng tố chất nó bị thây đổi là lúc chưa bầu khí ts kì là mình ko đau nhức j ht. còn khi qua sanh đẻ r có kinh lại là mỗi lần đến tháng đau bụng, nhức, mụn, r lười biếng các kiểu.....