Đi mổ ở BV Mekong ạ

Mom nào sinh mổ ở bv Mekong cho e tham khảo về chi phí và sinh hoạt, hay dich vụ sau sinh cho bé bên bv đc k ạ. Tks các mom

7 Các câu trả lời

Mekong thì nghe nói dịch vụ tốt. Nhưng từng dính phốt hơn 2 năm trước làm 1 sản phụ bị di chứng do gây tê chứ ko gây mê. Sản phụ đó dị ứng vỚi gây tê. Làm ngta bị liệt nữa người và cố gắng bưng bít. Sau đó tùm lum ra thì mới xin lỗi, sa thải bác sĩ gây tê(hình như là trưởng khoa gây tê/gây mê). Giờ thì ko biết sao

mình k ở đó, mom có thể lên trang web của bv và liên hệ đến sđt để họ tư vấn

mình sinh Từ Dũ.

Đẩy bài cho m

đẩy b cho mom

Mk ko ở đó

ko m ơi