Gần gũi sau sinh

Các mom sinh mổ sau bao lâu được gần gũi ck vậy ạ? Em sinh mổ hơn 2 tháng rồi nhưng ck nói kiêng cử đến 6 tháng luôn vì sợ ảnh hưởng đến sức khoẻ của e 😕 không biết các mom thì sao nhỉ?#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

7 Các câu trả lời

Dạ kiêng đc thì tốt nhưng kiêng 2 tháng rồi quan hệ đc rồi mom ạ. Mình sinh thường nên hơn 1 tháng m đã qh nhẹ nhàng đc rồi. Mình đang dự thi ảnh cho bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

Thường thì sau 2th là dc. Mà ck nhịn dc lâu thì nhịn tiếp cũng tốt

chồng biết nghĩ vậy là tốt mà càng kiêng đc lâu càng tốt

Kiêng đc như vậy tốt cho sk mom à

kiêng càng lâu càng tốt mom ạ.

kieng càng lâu tốt cho mom

tùy tình trạng của mom