Gần gũi sau sinh

Các mom sinh mổ sau bao lâu được gần gũi ck vậy ạ? Em sinh mổ hơn 2 tháng rồi nhưng ck nói kiêng cử đến 6 tháng luôn vì sợ ảnh hưởng đến sức khoẻ của e 😕 không biết các mom thì sao nhỉ?#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

7 Các câu trả lời

Dạ kiêng đc thì tốt nhưng kiêng 2 tháng rồi quan hệ đc rồi mom ạ. Mình sinh thường nên hơn 1 tháng m đã qh nhẹ nhàng đc rồi. Mình đang dự thi ảnh cho bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true