bé 1 tháng 20 ngày

Các mom oi, làm sao để chân bé thẳng ra ạ E cứ thấy nó cong cong thế nào ấy

bé 1 tháng 20 ngày
38 Các câu trả lời

Có nắn thì nắn nhẹ thôi. K sợ con đau đâu. Thỉnh thoảng mình vẫn tranh thủ lúc con duỗi thẳng chân để nắn cho con Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!

4y ago

Mk like r mom. Cảm on m nhé

Neu be cong quá M co the cho be đi kiểm tra nhe. Con minh luc moi sinh xong bs cung kt xem chan co thang k. Nếu k co van de gì thì lớn chân bé sẽ thẳng dần M nhé. M xoa bóp nhẹ nhàng cho bé như kiểu massage cũng sẽ cải thiện đc đó M

4y ago

Cảm on m nhé. Chac phai đi khám cho an tâm á mom

bé nào cũng v.. do ở trong bụng mẹ chật hẹp.. càng lớn sẽ càng thẳng ra nè.. có bóp chân cho em thì xoa bóp nhẹ nhàng thôi nha mom..

Lớn dần sẽ thẳng mom. Mom vào đây cho mình 1like nhé https://community.theasianparent.com/booth/924612?d=android&ct=b&share=true

Trẻ sơ sinh nào cũg vậy m à. Đừg cố nắn chân lớn lên bé hết à. Chỉ massage nhẹ nhàg cho con

4y ago

V hả mom. Mẹ ck mk kêu nắn nắn cho thẳng. Mk cx k dám sợ con đau

Mom có thể massage nắn nhẹ cho bé nha Lớn rồi sẽ thẳng thôi không sao nha

Thỉnh thoảng tắm xong mẹ massa nắn chân cho con. Từ từ lớn chân thẳng ah mom

Cứ bóp chân cho bé từ từ thẳng lại hà, bé nhà em chân cũng đang cong như vậy nè

4y ago

Khi mom cho em ti sữa thì bóp chân cho em như thế em rất thích sẽ dũi chân ra cho mom bóp và tất nhiên bóp nhẹ thôi nhé đừng nắn r kéo chân em, lúc trc do ba mẹ mk k pt kéo chân mk nên h chân mk hơi lỏng xương đi lại thường có tiếng kêu ở khớp

Bé ss nào cũg zay. Chỉ massage nhẹ nhàg ko cố sửa m nha. Lớn hết à

Mom nắn chân cho bé, qua 6m bé cứng rồi nắn khó thẳng lại lắm nha

4y ago

Hi. Chắc fai tập nắn thôi. Cảm on mom nhé