❣❣

Các mom oi cho mình hỏi với ak, nay. Con e được 38tuần rồi mà nặng 3.5kg, nhu vậy có to quá k các mom, e sợ bị ăn dao quá có mom nào như e k ak

11 Các câu trả lời

Ukm minh lo quá vì rất sợ mổ luon m ak, minh hay ăn chuối với an khoai nhiều cũng ăn uống bình thường thôi mom ak

Trộm vía, không sao, bình thường mom nhá. Cứ thoải mái ko suy nghĩ, lo lắng n ảnh hưởng sức khoẻ của cả mẹ và bé!

4y ago

Nếu đi khám, bsi kêu to quá, thừa chất hay sao mới lo. Còn bsi bảo bình thường thì ko có gì cả. Con to khoẻ mạnh là tốt 🥰

Mình cũng từng rất sợ mổ. Nhưng sau lần này mổ ngoài dự kiến thì thấy cũng không ghê đâu mom 😅

Theo mình thì hơi to. Nhưng thêm hai tuần nữa cũng vỡ chum rồi, đừng lo lắng quá.

Trộm vía bé lớn quá mom nhỉ.. Mom có bí quyết gì chỉ mình với

Thai bình thường mà mom. Sao đâu. Mom lo lắng quá rồi mới khó sinh á.

4y ago

Nhung. Minh hai tuần nữa mới đến dkns sợ thai to đe mổ jk

Sa ko chinh xác dau me. Trc minh 38t sa be nang 3.5kg ma sinh co 2.8 à

4y ago

Vậy ak mom, sao lại lệch vậy nhi, chắc cũng tùy bác sĩ siêu âm nữa nhi

Đừng lo wa m ơi có ng 4kg4 mà vẫn sanh thường dc ấy m

5y ago

Ukm mong la sinh thường dduoc thôi mom ak. Chứ cứ ngi đến mổ xẻ la sợ lắm

Mình sa 3kg5, đẻ 3kg9 đây mom

4y ago

Lúc đầu mình muốn sinh thường do ko bik bé to, mà mãi ko có dấu hiệu sinh, 41w2d nên bs chỉ định mổ nè mom, mổ xong mới bik 3kg9 đó mom

S.a k chính xác đâu mom

4y ago

Vậy ak mom chắc lệch 1đến 2 lang thui nhỉ