be hay ọc sua

các mom oi cho em hỏi con em hay ọc sữa mà be mới duoc 7ngay tuổi à mình phải làm thế nào ạ

be hay ọc sua
38 Các câu trả lời

trẻ sơ sinh hầu như đều bị ọc sữa . có người thì cho bé bú xong bế vác lên vai rồi vỗ sau lưng cho bé ợ hơi. có người thì lấy muôi inox hơ trên lửa cho nóng đỏ rồi vắt ít sữa mẹ vào rồi để cho nguội. lúc bé mới ngir dậy thì cho bé uống, cách này làm mẹo nên k cho người khác biết nhé, lúc trước mình làm cho con theo cách này dc. mom thử áp dụng cả 2 cách xem sao nhé

Cho bé bú ngồi, sau đó bế bé đứng đứng người lên, có thể cho dựa vào vai rồi vỗ nhẹ vào lưng 2_5 cái, sẽ nghe tiếng ợ của bé đó Còn nếu bú bình 1 là bé no quá, 2 là do núm sữa bình ko có nút chận sữa, sữa xuống nhanh, cũng làm bé sặc và ọc

Sau khi bé ti mẹ 1 bên xong m vác bé lên vai vỗ nhẹ từ lưng lên cổ 1-2 phút cho đến khi bé ợ hơi thì cho bú tiếp bên còn lại. Thường thì trong 1-2 tháng đầu e bé rất hay bị nôn trớ. Nếu phun vòi rồng thì m nên cho đi viện.

Mom đừng lo. Dưới 8 tháng bé hay vậy lắm. M có thể vổ ợ hơi, kê cao gối hơn xíu. Bú xong ko cho nằm liền. Quan trọng là m đừng để em bú no quá nè. Bé mình hồi đó cũng hay bị. Ọc thấy mà xót luôn.

trong 3 tháng đầu đa số bé hay ọc sữa lắm m ạ, m cho bé bú vừa đủ rồi ẳm vuốt lưng ợ hơi cho bé khoảng vài phút mới cho nằm nha m

bạn ẵm bé cho ơj hả để xuống k thì mua cho bé gối trào ngược á,mà nhỏ cỡ này nhả sữa là bình thường, con em cung vậy

Mẹ đừng cho e bú no quá, bú xong thì bế vác vai và vỗ ợ hơi cho con, nó sẽ đỡ thôi ko hết hẳn dc phải từ từ nhé

Chịu khó ngồi cho bé bú chứ đừng nằm nhé, bú xong vỗ ợ hơi, sau đó bế tầm 15-20 phút rồi mới đặt xuống

Uống ít mà uống nhiều lần. 4m là hết AK. Đừng để oc lên mũi dễ vô phổi nguy hiểm

vỗ ợ hơi kĩ, sau khi bé ợ to vẫn vỗ thêm 10 phút nữa. mua gối chống trào ngược nữa