chỉ dành cho bố

Các mom lấy ck mà có con ck có yt quan tâm chăm sóc không ạ.. còn ck mk thì lúc nào cũng chơi game bỏ mẹ con mk dù nhiều lúc mk đau bụng,bị trượt rút,mệt mỏi nhưng ck mk không qt ck mk chỉ biết xuất ngày chơi game kb để ý đến mk dù mk cũng sắp sinh rồi còn 2 thág nữa thôi Các mom có cách nào giúp ck đỡ chơi game và qt đến vk con k ạ chỉ mk với,cứ như thế chắc mk k sống chung đk với ck mất

33 Các câu trả lời

Bơ xem như ck ko tồn tại đi Mom. Dưỡng sức chờ sinh con. Lo cho Mẹ con thôi. Đẻ xong, con cứng cáp nếu ck ko thay đổi thì biện pháp mạnh . Xác định luôn là có thể li hôn..Chứ ko ở vs ck như vậy làm Mẹ đơn thân khỏe hơn Mom ạ. Mom cố gắng nha ❤