các mom ho e hỏi ngu cốc loi sữa ai bán an toàn và bé lên can ạ

12 Các câu trả lời

E rất ít khi rì viu cho ai nhưng dùng thấy hiệu quả nên muốn chia sẻ cho mọi người,đợt e uống kháng sinh bị mất sữa sau lên hội nhóm xin sữa cho con thấy các mẹ bảo uống combo lợi sữa bên zalo 0388_754_046 c này e mua về uống đến ngày thứ 3 thấy lượng sữa tăng dần lên rồi giờ thì con ti rồi vẫn dư trữ,trộm vía con tăng kg tốt e dùng thấy hiệu quả m tham khảo xem sao

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. Sau sinh sữa mình loãng nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành và check được mã vạch nên mình an tâm sử dụng,mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

M qua cnay nè zl 0369750063 có gu cốc 24hat á m uong ngay 3coc với M ăn nhiều chất dạm sữa ổn dịnh mà dặc hơn á. Tap trc M sinh bé 2,8kg mà 3m bé dc 6,5kg r.M lhe thu xem ngũ cốc check dc mã vach nên cũng yên tâm m à.

Mình dùng ngũ cốc mẹ Kun Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

nhiu noi bán nên k dám chắc m ơi Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

mình đang dùng ngũ cốc lợi sữa của của c này 0868825444 bé nhà mình tăng cân đều mỗi tháng tăng 1.5kg.m hỏi xem sao

Mình dùng loại bên zalo c này khá ok .0989688394 Mình uống từ bầu đến lợi sữa . Mom tìm hiểu thử xem sao

M mua cac loại hat lm ngu coc ve lm oy bỏ sua k duong ma uong chu mua họ lm ca hạt mốc ghê lm

M mua ngũ cốc min min ấy

Minh bị oy