Cách lợi sữa

Có mom nào dùng ngũ cốc lợi sữa NaVan không ạ ?? Có an toàn không cho e xin ý kiến với 🥺#xinkinhnghiem

10 Các câu trả lời

mom cứ uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom. Chứ uống ba cái ngũ cốc ấy chỉ mập mẹ chứ sữa có hay ko thì còn tùy cơ địa mom ạ. Nó trộn ba cái j vào chả ai mà biết dc mom ạ

3y ago

E cảm ơn Mom . Thấy quảng cáo nhiều quá e cũng lo kh an toàn ạ 🥰

uống ngon sữa thơm chứ hk thấy sữa nhiều gì hết trơn. quan trọng là tâm lí mom thoải mái. ăn đủ chất uống đủ nước

mom ăn uống đầy đủ chất vào, ăn nhiều vào và uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ pha với nước ấm là sữa nhiều thôi

mình đang uống loại bên c này uống hồi bé mình sinh đến nay khá ok . sữa vẫn nhiu mà đặc nè mom .

3y ago

Dạ cảm ơn Mom nha 🥰

mình tự làm ngũ cốc uống, uống nhiều nước, mom có thể uống thêm trà vằng

mình dùng minmin

em chưa mom ơi..

mình chưa dùng

mình không

chưa dùg