Về quê ở cử hay sinh xong ở chung cư Tp

Các mom em hỏi ai có nhà chung cư ở cử có dễ dàng không ? Em định sinh ở Hạnh Phúc xong ở tp có mẹ chồng lên chăm và chồng nên không về quê. Mà gia đình ngoại cứ bắt sinh xong về quê, ở quê nóng nực bất tiện được cái xông hơi nhiều người chăm ( mà em sợ vấn đề nhiều người chăm nhiều ý kiến ) . Em sông hiện đại nên không thích cách chăm cổ hủ nhà cứ kêu về nằm than. Còn em thì muốn sinh xong ở tp và thuê dịch vụ sau sinh lại nhà xông hơi. Nhà ngoại nói nếu không chăm sóc kỷ sẽ bị hôi đàn bà đẻ, sau này hay bị lạnh dễ bị bệnh nữa, có vậy không các mom? Em cảm ơn các mom cho ý kiến

8 Các câu trả lời

ở tp tốt hơn mom ạ bao nhiêu trường hợp mẹ và cả bé nhập viện rồi tử vong vì nằm than rồi mà sao nhìu người cứ than than than quài vậy nhỉ? 🙄 nge cái câu "hôi đàn bà đẻ" là thấy ứa gan rồi. Là nhà ngoại, nhà ngoại đấy, hẳn là nhà ngoại, họ ko phải phụ nữ à? sao nói cái câu rặc giọng điệu trọng nam, khinh nữ, nâng bi đàn ông, hạ thấp phụ nữ vậy?! đàn bà đẻ thì đã sao? sai trái gì?🙄 giờ thời đại 4.0 vươn tới 5.0 rồi, có tiền thì hú phát dịch vụ chăm mẹ và bé tới tận nơi phục vụ. Dễ bị lạnh, bị bệnh là do ngày xưa còn lạc hậu, nhà tranh vách đất, ko cửa ko nẻo nên phải nằm than để sưởi ấm người để khỏi lạnh. Bây h ở trong nhà lầu, kín cổng cao tường, then cài chốt cửa, gió nào mà lùa cho nổi để đặng bệnh? 🥴 có tiền thì cứ việc bung ra cho dịch vụ ngta làm mom ạ. Về kia người này người nọ chăm, sau này nó lại "xưa mày đẻ, tao chăm mày" 9981 kiểu kể lể như thể mình mắc nợ họ. Tự làm thôi mom, cực nhưng khỏi mắc nợ mang ơn ai hết. Lắm người vào chăm thì lắm ý kiến, lắm kiểu cách, lắm lời chửi các thứ. Thà là dẹp luôn ngay từ đầu để khỏi nhức não về sau mom ạ.

3y ago

kakaka, ko có j nè. 🤗😆

bây giờ hiện đại , k mùi luôn mom nhé, nếu ở tp vẫn có người chăm thì cứ ở tp , có gì tiện qua bv thăm khám .quan trọng là tinh thần, chăm con đã cực , tinh thần k thoải mái là bị căng thẳng stress nha

mình nghĩ nên ở tp nè m. mình về nhà bố mẹ chồng ông bà định bảo nằm than. chồng mình cấm không cho sd nên mới thoát cảnh nằm than nè. vất vả khi nhiều người chăm lắm m. 9 người 10 ý mà

ở thành phố đi mom, nhiều ng chăm thì càng bất đồng ý kiến mệt mỏi hơn thôi, giờ có tiền thì cho dịch vụ tới chăm cho khỏe

t ở miền Bắc, ko có xông hay nằm than gì cả, mà đâu có ai hôi đâu m, hôi hay không là do cơ thể từng người chứ

cũng có phần đúng..nhưng tiện lợi thoải mái nhat thì m làm..o tp se tot hơn..mà covid nay han che nhìu nguoi

3y ago

❤😁😁😁😁

Cảm ơn các Mom nha . Vc mình quyết định ở Tp rồi .

có Ck và mẹ Ck chăm thì ở Tp cũng được mom

3y ago

Cảm ơn mom nha