Sinh con thứ 2

Các mom dự hay đã sinh bé thứ 2 sau bé đầu bao lâu ạ ^^

Sinh con thứ 2GIF
18 Các câu trả lời

lúc đầu mình tính 1 đứa thôi, sau này bé lớn 11t mới tính sanh bé thứ 2, nhưng mãi đến bé 12t mới có được bé thứ 2, giờ bé thứ 2 dc 3tháng hơn rồi

Tính ko sinh. Lỡ có đứa đầu, sau đó lỡ có đứa 2. Tính đẻ xong thì triệt sản luôn cho khỏi lỡ nữa

bé đầu được 2 tuổi mình để bầu bé thứ 2, thử kết quả xổ số ngay ngày sinh nhật bé 😊

tới tháng 7 này mình sanh bé thứ 2. đứa đầu 2021 đứa này 2023. bị vỡ kế hoạch. lo nhưng mà vui

1y ago

Giúng mình nè. Nhưng mình sinh rồi kkk

5nam mấy lại sinh bé thứ 2 con 4 tháng nữa là sinh bé thu2

Mình mới có bé đầu 9m. Cũng chưa có dự tính gì

m bé đầu cách bé t2 26 tháng giờ đang bầu bé t3

17 tháng bầu lại bé thứ 2 lỡ kế hoạch chứ k mong muốn

1y ago

dứt luôn chứ p k thì ảnh hưởng đến bé trong bụng

đứa thứ 2 đẻ sau đứa đầu 26 tháng

bé đầu 18m rưỡi đang bầu bé t2 11w nè m

1y ago

Thương mom