Nổi mụn khi mang bầu...

Các mom có kinh nghiệm gì trị mụn khi mang bầu ko ạ? E chỉ mới có thai thôi mà mụn mọc khắp mặt. Bt thì ít giờ thì đầy mụn rồi còn bị thâm mụn nữa. Hết cả muốn nhìn mặt mình ?

38 Các câu trả lời

Thôi gáng mom ạ, mang thai chỉ nên dùng sản phẩm dưỡng ẩm, còn các dòng đặc trị mụn, chống lão hoá, làm trắng thì né xa ra, rất hại cho con. Mom nên bổ sung thêm rau củ quả, sinh tố, nước ép cho đẹp da, dùng sữa rửa mặt làm sạch 2lần/ ngày thôi nhé.