Dấu hiệu chuyển dạ

Các mom có kinh nghiệm cho e hỏi với ạ. Thai e được 40w3 ngày mà chưa thấy dấu hiệu gì chuyển dạ. 2 hôm nay e thấy ra dịch nhầy ntn giống lòng trắng trứng là sao ạ

Dấu hiệu chuyển dạ
2 Các câu trả lời

này giống bung nút nhầy á m. m nên đi khám xem sao nè

2y ago

mình tính mai đi khám, mà sao cứ tối mình mới đau bụng ngày lại bình thường. đọc trên mạng thì thấy nói bong nút nhầy thường màu hồng hoặc nâu mà của mình lại màu này ko biết thế nào

Quá dự sinh r đi khám đi mom ơi

2y ago

Vậy à mom, thường quá 40w thì bsi hẹn 3 ngày tái khám lần mới đúng chứ nhỉ. Vậy mom theo dõi thêm, đi bộ nữa mom. Chúc mom sớm chuyển dạ nha