dịch nhầy màu trắng đục đặc sệt khô lại như phomai khi ở tuần 40

Các mom có ai bị giống em không? Hôm nay em thấy quần lót ra 1 ít khí hư có màu trắng sữa sệt lại bám ở quần lót giống như phomai hay keo sữa vậy ạ. Liệu đây có phải dấu hiệu bung nút nhầy cổ tử cung hay bị viêm do nấm ạ. Em hiện đã mang thai 40w r vẫn chưa thấy dấu hiệu chuyển dạ nên lo quá ạ. Mong đc các mẹ chia sẻ dấu hiệu khi chuyển dạ đi ạ. Tập đầu nên bối rối quá ạ

2 Các câu trả lời

Minh dc 39w 2d hôm qua cũng ra như vậy nhưng không có dấu hiệu gì hết không biết có phải sắp sanh không nữa

sắp rồi mom ơi