ngày dự sinh chuẩn

Các mom có kinh nghiệm cho e hỏi là lấy mốc siêu âm nào để tính ngày dự sinh chuẩn ah. Vì tuần 12 e s.â thì tính đến hn là 22t5d. Nhưng hn đi s.â thì thai đã 23t5d. Nên e k biết lấy mốc nào tính ngày dự sinh cho chính xác ah. Với lại e cũng k uống nhiều nc mà lại bị dư ối ý ah. Có nguy hiểm cho em bé k ah. E cảm ơn các mom nhiều

2 Các câu trả lời

Lấy mốc 12t m. Dư ối phải theo dõi thường xuyên và nghe lời khuyên của bs m nhé

Quan tâm