Mốc quan trọng 22w

Chào các mom..các mom cho e hỏi nên lấy ngày ds ở mốc 12w hay là ngày ds tính từ ckk cuối bs tính ạ. Do 12w em s.â có lùi ngày ds lại ák..giờ hiện tại e dc 21w nếu tính ngày ds ckk cuối..và dc 22w nếu tính ngày ds mốc 12w Mong các mom góp ý để e biết mà đi s.â mốc quan trọng 22w ạ..đang lo chẳng biết tuần này hay tuần sau ms đi dc

8 Các câu trả lời

láy mốc 12w ấy mom,nó sẽ bị lùi lại vài ngày so với lần sâ đầu, nhưng chính xác

Lấy ngày dự sinh theo siêu âm ấy. Đúng hơn là theo kỳ kinh.

lấy từ mốc 12w nha mom

lấy moc 12w đó m

12w m nhé

12w m