Em ốm mà còn bị nghén kh ăn cơm toàn ăn vặt mng chỉ em cách tăng cân với em sụt 2 3 cân rồi ạ

7 Các câu trả lời

mới thì nghén dần dần đỡ m ak.e 7tuan mới đầu cũng nghén lắm k ăn đk j, ng mệt mỏi ăn là ói. M chia nhỏ bữa ăn thấy lúc nào ng ổn là ăn luôn thì đỡ ói, m nướng củ gừng cho thơm xong cạo bỏ bỏ đi, thái lát mỏng ngậm dưới lưỡi đỡ đó mom. BSy bảo e vậy đó.giờ e ăn ngon miệng hơn rùi

mới bầu hay sụt cân lắm mom, phải qua 3 tháng đầu mới hết nghén, mình bầu đến tháng thứ 6 mới tăng cân mom ăn vặt cũng được, hết nghén rồi sẽ ăn được cơm thôi, nhưng mom uống sữa không đường vào tốt cho mẹ và bé

hồi bầu mình ói ra mật xanh luôn . mom kia chỉ mình ăn sữa chua với uống loại sữa hạt cho bầu bên zalo c này nè mom 0989688394. mình uống hơn tuần thấy giảm nghén nên uống cả thai ki tv sinh bé 3.8kg a

từ từ hết nghén sẽ lên. giờ con phát triển tốt là được. mình tháng 5 mới lên đến tháng 8 đều đều mỗi tháng 2kg. nghĩ thầm vậy là ok rồi. tháng cuối lên cái phát sợ luôn

uống sữa tươi không đường

bạn lên ăn làm nhiều bữa

chia nhỏ ra ăn mom ạ.