Sanh mổ mmmm

Các mom có ai sanh mổ lần 3 k ạ? cho em xin ý kiến về việc sanh mổ lần 3 vs ạ?

21 Các câu trả lời

ù uôi, mom dũng cảm thật í. mình 1 lần ăn dao thôi đã thấy quá đủ. Ko có dũng khí du lịch Quỷ môn quan lần 2. Mà mom sắp lần 3, nhìu mẹ lần 4 5. haizzzzz. Màn này đẩy bài cho mom nhé. Mình cáo từ 😅

chả là mình có 2 công chúa r....đang thèm chàng hoàng tử quá .. nên mình tính xin kinh nghiệm các mom mổ lần 3 á.. chứ mình cũng ớn quá trời....

mh mới có lần thôi à, mom cứ theo bs chỉ định thôi mom

3y ago

cám ơn mom nhiều nha

Mình ko nhưng thấy chị gần nhà tap 3 vẫn bth hihi

mình cũng thấy nhiều mom lần 3 í,mom nhờ bs tư vấn

em sắp lần 2 thôi.. nghe lần 3 sợ quá..🤣

Mình sinh thường, cứ nghe mổ là sợ rồi

có nha mom, ở chỗ mình mổ lần 4 đó

mh có biết người sinh mổ lần 3

đẩy bài cho m chứ mk sợ lắm