Ăn gì sau sanh mổ là tốt

Mom nào sanh mổ có kinh nghiệm về ăn uống cho em xin vs ạ

3 Các câu trả lời

Mình ăn mỗi bữa 2 bát cơm. Mỗi bữa 200g thịt nạc chế biến chín( không ăn đồ chiên, xào nhiều dầu mỡ), 1 bát canh rau to ( trừ rau muống đến lúc sẹo liền hẳn mới ăn). Canh thì chủ yếu là rau ngót nấu thịt nạc, canh rau củ quả hầm hoặc luộc, canh nấm đấy là 3 loại m thích ăn . À ăn cả trứng gà 1 tuần 5 quả. Nước thì m uống rất nhiều nước lọc ấm. Khi bé đc 1th thì m bắt đầu uống nước ngũ cốc tự làm để nhiều sữa hơn. Nói chung mình ăn kiểu truyền thống. Mẹ nấu thế nào ăn vậy.

4y ago

Cám ơn m nhìu nha

Mình nè m ăn thịt cá lóc nhe m nấu canh rau ngót,giò hầm đu đủ, 3 tháng sao hãy an bt lại nhe m M vào đây cho con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/742344?d=android&ct=b&share=true cảm ơn m ạ

Mình cũng sanh mổ, lúc xuất viện về bác sĩ có dặn là ăn uống đầy đủ, không kiên cử gì cả ạ, ăn nhiều để có sức chăm con và đảm bảo chất lượng sữa mẹ ❤️

4y ago

Không có gì đâu ạ ❤️