nang

các mom có ai như mình không? lúc mình được 5 tuần đi khám có 1 nang 52dm. tới khi 10 tuần nang đó vẫn còn nguyên kích cỡ không thấy teo nhỏ hay mất đi. Bác sĩ bảo nếu không mất có thể di nội soi hoặc để vậy sau này sẽ chèn ép thai nhi thì phải đẻ mổ chứ không đẻ thường được. mình lo quá

4 Các câu trả lời

Mom ơi vào link https://community.theasianparent.com/booth/900659?d=android&ct=b&share=true cho mình xin 1 ❤ với nhé. Cảm ơn mom 😘

Theo dõi ạ, có những trường hợp nang tự tiêu, hoặc sau này nếu còn sanh xong ms cắt được ạ

Nên đi bv lớn kiểm tra lần nữa xem mom. Coi nang đó nang gì có ảnh hưởng bé k nhé.

M đi ktra thêm xem