mang thai nhưng bị nang buồng trứng trái thì có sao không

Em mang thai nay được 8 tuần 5 ngày rồi. Lúc em đi khám thai lần đầu tiên là lúc thai 5 tuần thì bác sỹ phát hiện em bị nang buồng trứng trái, kích thước là 51×41×57. Hai tuần sau em đi tái khám lại thì nang có kích thước 42×26×27. Hỏi bác sỹ về nang thì bác sỹ chỉ nói là theo dõi, không nói thêm gì. Có mom nào như em không. Em hơi lo ạ.

mang thai nhưng bị nang buồng trứng trái thì có sao không
27 Các câu trả lời

Không sao đâu bạn, mình hồi đó cũng mang thai đưa thứ 2 cũng bị nang buồng trứng nè, cũng lo khóc nhiều lắm ,nhưng bác sĩ bảo là nếu nang nước là không sao nó sẽ tự vỡ ,còn nang dạng u thì miễn sao nó k phát triển to hơn thai là dc, và chỉ cần qua 3 tháng khi thai to hơn nang thì nó k sao cả, k ảnh hưởng gì đến đứa bé cả, rồi sau khi đẻ con ra nếu còn nang thì cắt thui bạn ,bạn cứ lạc quan đi ,giờ con mình sinh ra cũng gần 4 tháng rồi đó. Họ nói chỉ sợ nang ngày càng to hắn sẽ chèn ép túi thai mình thì mới có nguy hiem sảy thai thui bạn na

Em họ mình cũng bị, sinh xong phẫu thuật thêm 1 lần nữa, bây giờ nó khoẻ bình thường rồi. Cứ theo dõi nếu ko ảnh hưởng gì đến thai nhi bác sĩ sẽ ko nói gì để tránh m lo lắng quá mức

Mình cũng bị đây, cũng hoang mang lắm.bác sĩ còn bảo của mình to hơn bình thường, nhưng nang nước tự vỡ à,qua 12tuần đi siêu âm hỏi lại thì bình thường nên m đừng lo lắng quá

Minh luc bau 7 tuan s.a bs cung bao co nang nhung vai tuan sao minh kham k con nua co the do la nang de nuoi thai thoi mom. thai minh nay dc 32w 6d roi ne m dung lo lang qua cu tap trung lo thai thoi nè

Kết quả sau cho thấy nan đang nhỏ lại kìa mom. Dấu hiệu tốt đó mom. Mom tái khám và theo dõi theo bác sĩ nha.

Mình cũng giống m ak , nhưng tới 9w thì k còn, thai lớn sẽ tự mất ak m, nang nuôi thai ak

Theo dõi tiếp xem mom à, thường đó là nang nuôi em bé 12t sẽ teo đi

Mình cũng nang trái này nhưng giờ thai lớn thì nó hết mà ban

Mình cũng vậy nè mon, mình 8t đi siêu âm lại là ko còn nữa

Mình bi nang btrung phai 40mm. Mom co bi ra dịch nâu k mom