Em mang thai tuần thứ 8 , em thử que thì sao que nhạt mờ đi lắm ạ , ko biết có sao ko có mom

10 Các câu trả lời

Không sao đâu mom, thử que đậm nhất ở giai đoạn đầu thụ thai mà lúc đó nồng độ HCG cao chứ 8w rồi đi siêu âm xem bé khỏe là đc ah nhờ mom like ảnh giúp mình với nha https://community.beyeu.com/booth/1928569?d=android&ct=b&share=true

lo lắng thì cứ kiểm tra thường xuyên thôi mom, nhưng mình thấy nhiều người 2th đầu que mờ mà thai kỳ vẫn khỏe mạnh bình thường, nó còn do chất lượng que nữa

ks đâu. chỉ rõ lúc bắt đầu có sớm thay đổi nồng độ hcg cao thì vạch ms đậm. càng về sau hcg trong nc tiểu dần lại ổn định bình thường mà mom

Thử que để biết có thai hay không chứ siêu âm mới thấy được sự phát triển của con m ạ

Siêu âm là rõ mom, còn que mờ hay đậm là do lương hg j đó của tuỳ người

siêu âm bé vào tổ an toàn có tim thai là ổn rồi mom

k sao ạ, đi siêu âm cho chắc

đi siêu âm cho đỡ lo mom ạ

sieu am be khỏe là dc

Mom đi siêu âm xem