con e 1d17m hay nôn trớ chậm hấp thu bụng sôi hay đi phân lỏng thì dùng gì cho con cải thiện ạ

9 Các câu trả lời

bé nhà mình từ lúc sinh ra về nhà bắt đầu dùng BioGaia trộm vía hiếm nôn chớ, tới giờ hơn 3tháng rồi như chỉ vài 3 lần do tu ti quá no, ko hay sôi bụng giờ vẫn đi phân lỏng vàng, ngày 1lần, nhưng là do bé ti mẹ hoàn toàn.

mom dùng sữa j, sữa mẹ hay sct, bú bình ko? Khâu vệ sinh đầu ti, tay mẹ trước khi bú, và tiệt trùng bình sữa phải rất cẩn thận. Mom có thể bổ sung men vi sinh cho con nữa.

3w ago

dùng men 10 chủng đi bạn. mình dùng oke đấy mà bé trộm vía ăn đc. phân lỏng là do sữa mình uống, sữa nhạt thiên tiêu hóa thì phân lỏng sữa đậm như kiểu SimiLac phân sệt. mình cũng vừa loay hoay vụ phân con đi lỏng xong đổi sữa uống đậm hơn phân khác hơn đấy

Bạn sử dụng men vi sinh 10 chủng bs thêm cho con và massage bụng cho con nhé

dùng bio gaia nha b mỗi ngày 5 giọt thấy con mình dùng hiệu quả á

3w ago

mình phân vân giữa bio vs men 10 chủng

Bé bú mẹ hay sct mom

bổ sung men cho con đi m

3w ago

Men Biogaia cũng tốt nhưng là men 1 chủng nên mình nghĩ bạn dùng 10 chủng bs nhiều chủng hơn. Con mình lúc đầu cũng dùng biogaia thì vẫn đầy bụng, ăn kém hơn, sau sang 10 chủng cải thiện hơn đó bạn. Nếu sữa mẹ hoàn toàn thì cần bs D3k2 đầy đủ và đúng lượng nữa mom nhé

cưng quá

.