con e 1d17m hay nôn trớ chậm hấp thu bụng sôi hay đi phân lỏng thì dùng gì cho con cải thiện ạ

9 Các câu trả lời

bổ sung men cho con đi m

1mo ago

Men Biogaia cũng tốt nhưng là men 1 chủng nên mình nghĩ bạn dùng 10 chủng bs nhiều chủng hơn. Con mình lúc đầu cũng dùng biogaia thì vẫn đầy bụng, ăn kém hơn, sau sang 10 chủng cải thiện hơn đó bạn. Nếu sữa mẹ hoàn toàn thì cần bs D3k2 đầy đủ và đúng lượng nữa mom nhé