Các mom cho em xin ý kiến những món đồ đi sinh với ạ Em tập đầu nên hơi bỡ ngỡ chưa biết mua gì

7 Các câu trả lời

MUA ĐỒ CHO BÉ 1. Quần áo: 10 -15 bộ (body chip + body suit) - Nên mua sợi tre/ sợi sồi: mịn, mát, giặt nhanh khô. Không nên mua vải thun tăm, nhanh giãn. - Mua thêm vài bộ 2 dây mặc ban ngày cho mát. - Body chip mặc ban ngày, body suit mặc ban đêm. Mua nhiều chút cũng ko sao, chiều thay đồ mới sạch sẽ em ngủ ngon hơn. (Note: Body chip kiểu tam giác sát háng, body suit là có ống quần) 2. Bao tay, bao chân: 4 set - Mua theo set có nón cũng đc, mua lẻ thì mua bao tay bao chân nhiều hơn nón. - Ra tháng là không sài nữa, bỏ ra cho em tập cầm nắm. 3. Khăn sữa: 40 khăn - Nên mua nhiều, nếu làm biếng giặt, em nôn trớ nhiều thì đủ dùng. - Đừng mua loại khăn mỏng quá hoặc dày quá. 4. Khăn tắm: 6 khăn - Mua loại vải xô để kê đầu. Khăn muslin để đắp cho bé. - Khăn sợi tre mỏng hơn đắp ban ngày cho mát hoặc đi tắm. . 5. Bình sữa: 1 bình - Cherry sài bình Hegen vì cái núm ti giống với núm vú của mẹ. Cái này chị cân nhắc xem loại nào cái núm giống với núm vú mẹ nhất - Mua núm size 0 sài trong tháng, ngoài tháng là đổi size 1. Nếu tiết kiệm thì mua 1 bình + mua thêm núm size 1 - Mua lun bình 150ml/180ml. Đừng mua bình nhỏ hơn. Sài đúng 1 tháng ko sài nữa uổn lắm. 6. Cọ rửa bình sữa: 1 bộ ( mua bộ vừa có cây cọ to vừa có cây cọ nhỏ để rửa núm) 7. Dung dịch rửa bình: mua nhiều tí để sài cũng đc. Cherry sài hiệu Dnee. 8. Bỉm sơ sinh: 1-2 bịch - Trộm vía Cherry hợp với tã Moony, nên em cho sài lun. Cái này chị cân nhắc đừng mua nhiều, sợ trường hợp bé sài không hợp. - Nên mua loại tã dán 2 bên sài tiện hơn 9. Tấm lót chống thấm: 4 tấm - Mua nệm nước. - chiếu điều hoà 10. Khăn khô đa năng Mipi - Mua khăn này thay bỉm tiết kiệm hơn khăn giấy ướt. Nhược điểm mỗi lần sài phải nhúng qua nước. - Vẫn nên mua thêm khăn ướt. 11. Kem kutieskin: 2 tuýp - Tuýp màu xanh nhạt (>200k) trị hăm. - Tuýp màu vàng (

5mo ago

Đây là list đồ mình mua cho bé nhà mình bạn có thể tham khảo nha

áo: 5 tay ngắn 5 tay dài Khăn nhỏ: 20 cái Khăn tắm: 3-4 cái Tã, khăn ướt, khăn khô đa năng Giỏ đựng Nôi cũi, mùng Bình sữa nhỏ hoặc cốc cho uống trẻ sơ sinh nếu muốn bmht Phần mẹ thì: quần lót giất, miếng lót mama

Mom cho em 1 tym với ạ em cảm ơn mom nhiều nè! ❤️ https://community.beyeu.com/booth/1954686?d=mobile&ct=b&share=true Mom cho em xin tym thêm ảnh này nữa nhoa! 👶🏻 https://community.beyeu.com/booth/1954409?d=mobile&ct=b&share=true

khăn 5 bộ sơ sinh. 5 khăn tăm với đũi. khăn chùm

mom ra cửa hàng mẹ và bé co nguyên list nhé

.