nghe nhạc to mà bé không giật mình thì liệu bé vấn đề gì về thính giác không?

9 Các câu trả lời

bé nhà e chưa sinh, 36 tuần ạ. Thấy mọi ng hay bảo trong bụng mẹ là bé biết phản ứng lại với âm thanh rồi mà không thấy bé nhà em cựa hay đạp gì hết

6mo ago

Nếu bé đẻ ra rồi mới lo chứ trong bụng thì chưa phán đc m ơi 😅 vì tuỳ bé. Nhỡ bé không thích quẩy nhạc thì sao, hoặc lúc đó đang ngủ

bụng mẹ cũng đã rất ồn rồi nên thêm nhạc cũng k làm bé giật mình đc đâu, nếu có thật thì sao m biết đc? mình là thua luôn á

Tưởng em bé ra ngoài rồi thì mới sợ chớ còn đang trong bụng mà m, khi nào ngày mà ko thấy bé đạp mới lo

Trong bụng không chắc được đâu m ạ, có thể bé không thích á

ui. nhìu khi bé ko thích nhạc đó. đổi nhạc thôi

mom gọi bé có phản ứng không

Bé mấy tháng rồi mom

bé sinh ra mới tính

Mom đi khám xem sao