Mình hôm nay đi siêu âm 7 tuần 1 ngày thì đo tim thai 161p/l thì theo dân gian là trai hay gái cácác

9 Các câu trả lời

k liên quan gì đến giới tính nhé này tham khảo thôi chứ k hoàn toàn chính xác mình nhịp tim 3 thằng con trai đều cao trên 160 nhưng bà chị họ mình cũng cao như vậy mà là con gái

6mo ago

tại mình 2 gái rồi nên lo

Hihi ! Em thấy không liên quan tới giới tính của bé luôn Á ! Con đau mình 167 là trai mà đứa sau 165 là gái nè

Em chưa nghe dân gian nào dựa vào nhịp tim để phán giới tính cả

E thanh tam xin via bau cua mom bo bung thag nay voi ak

Tim thai k liên quan tới giới tính đâu mom

Nhịp tim ko liên quan đến giới tính

nhịp tim ko liên quan giới tính

Không liên quan đâu m ạ

K liên quan mom ạ